Chính sách vận chuyển Happysale24h - Tổng kho bán buôn

Đăng lúc 03/07/2017 23:53:12

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và đặt mua sỉ tại HappySale24h.com. Chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách vận chuyển của Happysale24h đối với các khách mua hàng như sau

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại HappySale24h.com
 
Tổng kho bán buôn giá sỉ HappySale24h.com thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, HappySale24h.com chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do HappySale24h.com, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 
- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm HappySale24h.com bán ra đều có Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng.Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 2 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của HappySale24h.com, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
 
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của HappySale24h.com, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
 
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại HappySale24h.com để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.
 
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:
 
1. Nhận hàng trực tiếp tại HappySale24h.com
 
- Với những khách hàng đến mua hàng tại tổng kho bán buôn HappySale24h.com, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho của chúng tôi.
 
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận.
 
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
 
2. Nhân viên HappySale24h.com giao hàng tại nhà khách hàng
 
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội , nhân viên HappySale24h.com sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
 
 
- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
 
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
 
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có)).
 
 
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên HappySale24h.com không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
 
3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng
 
- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên HappySale24h.com không thể giao hàng được, HappySale24h.com sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
 
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 
- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
 
Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày
 
Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày
 
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 
4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.
 
- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.
 
HappySale24h.com sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 
- Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.
 
- Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi HappySale24h.com chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ HappySale24h.com) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.
 
HappySale24h.com miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên từ kho của HappySale24h.com đến 1 số bến xe có bán kính dưới 15km (Mười lăm kilomet).
 
- Tại Hà Nội, HappySale24h.com sẽ chuyển đến các bến xe: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Hà Đông, Nam Thăng Long, Sơn La và một số bến xe khác thuộc nội thành Tp. Hà Nội.
 
PHÍ GIAO HÀNG
 
1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hà Nội 
 
- Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt...) và vận chuyển hàng cồng kềnh.
 
- Với đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn), Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở HappySale24h.com đi trong nội thành TP. Hà Nội là 20.000 - 30.000 VNĐ (tùy thuộc địa chỉ giao hàng)
 
- Với đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.
 
2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội 
 
- Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hà Nội) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.
 
- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.
 
- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.
 
 
Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.
 
Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của HappySale24h.com nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: Hà Nội: 0963.492.888 ,Email: nguyentienbo1987@gmail.com hoặc chat trực tiếp thông qua V-chat trên website của chúng tôi
Các tin khác
  •  Chính sách bán hàng của HappySale24h
    Chính sách bán buôn Happysale24h.com - Khách hàng lấy buôn số lượng lớn, nguyên lô, hợp tác làm đại lý vui lòng liên hệ : 0963.492.888 - Đơn hàng ...
    Đăng lúc 03/07/2017 22:33:10